The Nexus là tòa nhà văn phòng Hạng A đạt tiêu chuẩn quốc tế, nơi mang đến những trải nghiệm không gian làm việc đẳng cấp gắn liền với yếu tố sức khỏe và phát triển bền vững, đây là sự lựa chọn dành cho các doanh nghiệp hàng đầu và các chuyên gia tài năng cùng nhau hội tụ.


Kết hợp giữa thiết kế kiến trúc tinh tế, kỹ thuật tiên tiến và công nghệ hiện đại, The Nexus làm nên một khu văn phòng trung tâm kiểu mới, truyền cảm hứng và thúc đẩy phong cách sống lành mạnh trong cộng đồng.


The Nexus nỗ lực nhằm đạt chứng chỉ LEED Gold và WELL Silver, hai tiêu chuẩn quốc tế cho những tòa nhà có thiết kế xanh và đặt sức khoẻ người sử dụng lên hàng đầu. Tận dụng sự phát triển của công nghệ trong mọi khía cạnh để mang lại hiệu quả tiết kiệm năng lượng tối đa cũng như hạn chế rác thải đến mức tối thiểu, The Nexus được xây dựng dựa trên nguyên tắc phát triển bền vững. Một không gian văn phòng linh hoạt đạt chuẩn quốc tế sẽ khơi nguồn cảm hứng cho lực lượng nhân sự tài năng của tổ chức và giúp chăm sóc tốt hơn sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của con người.
  • 42.780 m2
  • 3B Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
  • Tầng trệt + 35 tầng văn phòng + 05 tầng hầm
Chủ đầu tư: Refico
Refico